Dịch vụ

Thủ tục phẫu thuật trong miệng

Tìm hiểu về các quy trình phẫu thuật răng miệng khác nhau mà các bác sĩ phẫu thuật răng miệng thực hiện.

Thủ tục phẫu thuật răng miệng thông thường

Loại bỏ răng bị ảnh hưởng: Nếu răng không mọc ra khỏi nướu chúng có thể gây ra các vấn đề như chen chúc, nhiễm trùng hoặc mô bệnh. Tuy nhiên, điều này có thể được khắc phục bằng cách nhổ răng đơn giản.

Nha sĩ của bạn, hoặc trong một số trường hợp, bác sĩ chỉnh nha của bạn, sẽ theo dõi miệng của bạn và đề nghị nếu có bất kỳ răng mọc lệch lạc hoặc chật cứng để giữ cho toàn bộ miệng của bạn.

phau thuat trong mieng nha khoa oreli
BS Nam Chung nha khoa Oreli

Nhổ răng khôn: Răng khôn hay răng hàm thứ ba, rất thường bị loại bỏ vì nhiều hàm không đủ lớn để chứa chúng. Nếu chúng không phát triển đúng cách, chúng có thể gây nhiễm trùng, sưng và dịch chuyển các răng khác. Tìm hiểu thêm về loại bỏ răng khôn.

Cải thiện sự phù hợp của răng giả: Đôi khi răng giả có thể vừa vặn một cách khó chịu nếu hàm có sự bất thường và thiếu sự hỗ trợ của răng giả. Để giúp răng giả của bạn vừa vặn thoải mái hơn, bác sĩ phẫu thuật răng miệng có thể sửa chữa những bất thường này thông qua ghép xương. Tìm hiểu thêm về răng giả chúng tôi cung cấp.

Cấy ghép nha khoa: là chất thay thế chân răng được đặt trong xương hàm. Răng nhân tạo sau đó được gắn vào chân răng thay thế, thực sự là một thanh titan. Cấy ghép nha khoa là một lựa chọn để thay thế một răng, một số răng hoặc thậm chí là tất cả các răng của bạn. Tìm hiểu thêm về cấy ghép nha khoa.

Tăng trưởng hàm không đều: Nếu hàm trên hoặc hàm dưới của bạn không phát triển đúng cách, nó có thể gây khó khăn khi ăn, thở, nói hoặc nuốt. Trong trường hợp cực đoan, phẫu thuật miệng có thể tạo ra một cấu trúc hàm cân đối và chức năng hơn.

Sửa chữa sứt môi và hở hàm ếch: Hở vòm miệng là một khuyết tật bẩm sinh, trong đó các phần của khoang mũi và miệng don sắt phát triển cùng nhau. Điều này dẫn đến một sự chia tách hoặc khoảng cách trên vòm miệng, môi hoặc cả hai. Một bác sĩ phẫu thuật miệng thường tham gia vào việc chỉnh sửa các khe hở này.

Thủ tục phẫu thuật trong miệng

Nhiễm trùng mặt: Nhiễm trùng ở mặt, cổ hoặc hàm có thể cần bác sĩ phẫu thuật miệng để dẫn lưu vùng bị nhiễm trùng và nhổ bất kỳ răng nào có thể gây nhiễm trùng hoặc bị ảnh hưởng bởi nó.

Sửa chữa chấn thương mặt: Một bác sĩ phẫu thuật miệng có thể thực hiện phẫu thuật để sửa chữa xương gãy ở mặt và đảm bảo rằng vết vỡ không dẫn đến nhiễm trùng hoặc tổn thương răng xung quanh.

Ngáy / ngưng thở khi ngủ: Nếu bạn bị ngáy nghiêm trọng hoặc ngưng thở khi ngủ và các phương pháp điều trị khác không hiệu quả, bác sĩ phẫu thuật miệng của bạn có thể thực hiện phẫu thuật để khắc phục những vấn đề này.

Yêu cầu tư vấn 

Đội ngũ của chúng tôi tại Nha khoa Oreli rất mong được phục vụ bạn. Để yêu cầu thăm khám với một nha sĩ, xin vui lòng bấm vào nút yêu cầu dưới đây.

Yêu cầu một cuộc hẹn

Các dịch vụ khác có thể bạn quan tâm


up-arrow-1
Hotline Oreli