Cấy ghép nha khoa tại Nha khoa Oreli

Cấy ghép nha khoa là tiêu chuẩn chăm sóc mới cho răng bị mất hoặc hỏng. Chúng thay thế răng bị mất hay bị tổn thương bằng răng ổn định, trông tự nhiên có thể tồn tại đến 30 năm! Nếu bạn đang mệt mỏi với tất cả những rắc rối đi cùng với việc làm răng giả hoặc cầu răng, thì hãy xem xét cấy ghép nha khoa để thay thế một hoặc nhiều răng bị mất.

cay ghep rang implant
Cấy ghép răng Implant tại Oreli

Cấy ghép nha khoa cung cấp một nền tảng vững chắc xung quanh nụ cười

Khi răng tự nhiên rơi ra hoặc bị tổn thương, dấu vết tổn thương sẽ ăn sâu xuống dưới bề mặt của răng và thậm chí là đường viền nướu. Khi chân răng bị mất do mất răng, phần xương đã từng hỗ trợ và bao quanh những chân răng đó bắt đầu xấu đi. Điều này được gọi là tái hấp thu xương. Khi sự tái hấp thu xương xảy ra, nó làm cho khuôn mặt sụp xuống miệng. Toàn bộ cấu trúc khuôn mặt bị tổn hại, và sự thay đổi mạnh mẽ về ngoại hình xảy ra. Những thay đổi này nghiêm trọng đến mức chúng có thể khiến một người trông già hơn hai mươi tuổi.

Cấy ghép răng duy trì tính toàn vẹn của cấu trúc khuôn mặt bằng cách bảo tồn xương hàm. Bạn càng mất nhiều răng, việc mất xương càng nhanh và nghiêm trọng. Đối với những người mất tất cả các răng tự nhiên của họ, mất xương có thể trở nên nghiêm trọng chỉ trong vòng một vài năm, khó có thể đeo các thiết bị tháo lắp răng giả một phần hay răng giả toàn phần vì đơn giản là không còn đủ xương để hỗ trợ chúng.

Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để thay thế cho chân răng bị mất bằng cấy ghép nha khoa và không chỉ là một phần nhìn thấy được của răng (mão răng). Răng giả cấy ghép được cắm vào trong xương và giúp duy trì xương và cấu trúc khuôn mặt. Xương với chân răng giả cấy ghép sẽ tạo thành một mối liên kết chắc chắn và hoạt động như chân răng tự nhiên, cung cấp một nền tảng vững chắc và lâu dài để cắn và nhai.

Cấy ghép nha khoa – Tiêu chuẩn mới về chăm sóc thay thế răng

Một chiếc răng bị mất là một vấn đề nha khoa rất rõ ràng và thường thấy khi bạn mở miệng nói, ăn hoặc cười. Nó có thể gây bối rối và có khả năng ảnh hưởng đến sự tự tin, chất lượng cuộc sống và sức khỏe tổng thể của bạn. Thiếu răng làm nguy hại cho thói quen ăn uống, lời nói và ngoại hình. Tình trạng này cũng dẫn đến mất xương ở hàm, sự dịch chuyển bất thường của các răng khác và các vấn đề khớp cắn. Mất răng làm cho xương hàm bị tan chảy (gọi là tái hấp thu), xương gò má bị xẹp xuống, mũi bị rủ xuống và hướng xuống dưới, làm tăng các điểm gồ ghề và tăng nếp nhăn – tất cả những thứ này làm tăng thêm vẻ già nua.

Cấy ghép nha khoa đã trở thành lựa chọn điều trị khả thi để thay thế cho răng bị mất và hiện được gọi là “tiêu chuẩn chăm sóc để thay thế cho răng bị mất hoặc bị hỏng”. Hoạt động như một chân răng thay thế, mô tự nhiên trong xương liên kết với implant, tạo thành một nền tảng ổn định lâu dài cho răng thay thế, dễ nhìn, cảm giác thoải mái và đủ chức năng trông giống như răng tự nhiên. Cấy ghép nha khoa thực sự giúp duy trì xương bằng cách cung cấp sự kích thích mà trước đây được cung cấp bởi chân răng tự nhiên. Điều này cũng giúp duy trì tính toàn vẹn của cấu trúc khuôn mặt.

Có nhiều ưu điểm của điều trị cấy ghép nha khoa so với các lựa chọn điều trị truyền thống khác. Các lựa chọn truyền thống thường yêu cầu mài xuống răng liền kề để làm cầu, hoặc bảo vệ răng giả một phần cho răng liền kề tự nhiên bằng móc cài cuối cùng có thể nới lỏng răng tự nhiên và gây tổn thương nghiêm trọng cho đường viền nướu. Với cấy ghép nha khoa, không cần thực hiện hành động nào như vậy, do đó bạn không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề liên quan đến răng giả truyền thống.

Cấy ghép nha khoa là giải pháp vĩnh viễn cho việc mất răng. Bác sĩ nha chu và bác sĩ phẫu thuật răng miệng của chúng tôi tại Nha khoa Oreli xuất sắc trong việc thay thế răng bị mất bằng cầu răng cố định được hỗ trợ bằng cấy ghép. Cho dù bạn đang thiếu một, nhiều hoặc tất cả các răng của mình, các chuyên gia cấy ghép nha khoa tại Nha khoa Oreli cung cấp dịch vụ phù hợp nhất với bạn. Sử dụng các vật liệu tiên tiến và kỹ thuật quản lý mô mới nhất, chúng sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin, chất lượng cuộc sống và nụ cười mà bạn có thể đã mất khi mất những chiếc răng đó.

Cấy ghép nha khoa là gì?

Cấy ghép nha khoa là một thiết bị titan nhỏ đóng vai trò thay thế cho phần chân răng tự nhiên của một chiếc răng bị mất. Titanium được sử dụng vì sức mạnh của nó và bởi vì nó là một vật liệu tương thích sinh học dễ dàng được cơ thể chấp nhận. Nó là vật liệu tương tự được sử dụng trong cấy ghép chỉnh hình. Cấy ghép nha khoa có thể được đặt ở hàm trên hoặc hàm dưới, và vì titan có đặc tính tương hợp sinh học cao như vậy, mô xương sống trong hàm bám vào bề mặt cấy ghép, cho phép cấy ghép trở thành một với xương. Xương hàm tin rằng cấy ghép titan là một chân răng thực sự và do đó hợp nhất với nó như thể nó là một chân răng tự nhiên. Kết quả là tạo ra mỏ neo hoàn hảo cho việc thay thế một chiếc răng, hoặc thậm chí là thay thế một bộ răng đầy đủ. Răng cấy ghép chắc khỏe, không đau, không lo lắng và vĩnh viễn.

Tại sao phải cấy ghép răng?

  • Cấy ghép nha khoa giữ sự toàn vẹn của xương hàm và cấu trúc khuôn mặt. Nếu không có cấu trúc chân răng hiện tại, xương hàm có thể co lại. Co rút xương hàm có thể làm cho khuôn mặt của bạn bị lão hóa sớm.
  • Cấy ghép răng giữ cho các răng còn lại khỏe mạnh. Cấy ghép nha khoa là giải pháp độc lập để tạo răng. Không cần phải sử dụng bất kỳ răng nào khác trong miệng để hỗ trợ hoặc giữ chúng đúng vị trí.
  • Cấy ghép răng là vĩnh viễn. Không có bộ phận lỏng lẻo phải lo lắng về nó. Cấy ghép nha khoa được bảo đảm tại chỗ, ổn định, thoải mái và có thể tồn tại lâu dài.
  • Cấy ghép nha khoa lấy lại sự tự tin. Sau khi nhận được cấy ghép nha khoa, bạn sẽ trông và cảm thấy tốt hơn vì răng mới của bạn xuất hiện trở lại và giống với răng tự nhiên.
  • Cấy ghép nha khoa rất dễ chăm sóc. Chăm sóc cấy ghép nha khoa cũng giống như chăm sóc răng thường xuyên; chải răng cấy ghép như răng tự nhiên của bạn, và hãy chắc chắn đến gặp nha sĩ và vệ sinh răng của bạn để bảo trì thường xuyên.

Để biết thêm lý do để chọn cấy ghép nha khoa từ Nha khoa Oreli, xem trang Lợi ích cấy ghép nha khoa của chúng tôi.

Cấy ghép răng có thành công?

Cấy ghép răng rất thành công. Với hơn năm thập kỷ kinh nghiệm lâm sàng và hơn 2 triệu bệnh nhân được điều trị, thống kê xác nhận cấy ghép nha khoa có tỷ lệ thành công là 98%. Chúng là một giải pháp lâu dài có thể tồn tại suốt đời. Với các công nghệ mới nhất và các kỹ thuật tiên tiến nhất, bạn có thể thực hiện cấy ghép nha khoa nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết tại Nha khoa Oreli.

Ai đặt Implant nha khoa? 

Tất cả các cấy ghép nha khoa được đặt bởi các bác sĩ phẫu thuật cấy ghép nha khoa Oreli được đào tạo chuyên sâu và được phục hồi bởi các bác sĩ lâm sàng phục hồi có kinh nghiệm, được đào tạo về tất cả các khía cạnh của việc thay thế răng bị mất. Các bác sĩ lâm sàng của chúng tôi được đào tạo sau đại học một cách chuyên sâu, đã tham dự hàng trăm giờ hội thảo lâm sàng, các khóa đào tạo cấy ghép nâng cao và nhiều chương trình được chứng nhận đủ điều kiện trong lĩnh vực tương ứng của họ. Bác sĩ phẫu thuật của chúng tôi cũng được giáo dục về an thần miệng (thuốc giảm đau) và gây tê. Bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ có sự chăm sóc tốt nhất từ ​​các chuyên gia cấy ghép nha khoa tốt nhất.

Chi phí cấy ghép nha khoa là bao nhiêu? 

Chi phí cấy ghép nha khoa khác nhau vì chúng liên quan đến một số yếu tố, bao gồm số lượng răng được thay thế và số lượng cấy ghép nha khoa cần thiết để hỗ trợ thay thế răng mới. Một số thủ tục bổ sung có thể được yêu cầu trước khi đặt cấy ghép nha khoa của bạn để đảm bảo sức khỏe lâu dài cho nụ cười mới của bạn. Khi chúng tôi xem miệng của bạn và xác minh nhu cầu cụ thể của bạn, chúng tôi sẽ có thể cung cấp một chi phí cụ thể hơn, nhưng bạn có thể thấy chi phí cấy ghép nha khoa tổng quát trong bài viết này. Các trường hợp cấy ghép nha khoa được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân và chúng tôi hứa với bạn là sự chuyên tâm và cách điều trị tốt nhất cho tình huống của bạn.

Thông tin thêm về cấy ghép nha khoa:


up-arrow-1
Hotline Oreli