Chúng tôi cung cấp một dòng hoàn chỉnh của Mão răng và Cầu răng.

Bạn có thể giữ cho răng khỏe mạnh bằng cách đánh răng, dùng chỉ nha khoa và kiểm tra thường xuyên. Tuy nhiên, nếu theo thời gian một hoặc nhiều răng của bạn bị hư hỏng do sâu răng, nứt hoặc chấn thương.

Nha sĩ Nha khoa Oreli có thể cung cấp cho bạn một mão răng hoặc cầu răng để khắc phục các vấn đề hiện tại và ngăn chặn những cái mới xuất hiện trong tương lai.

mao rang su
Phục hình mão răng sứ sau chữa tủy tại Oreli

Cả mão răng và cầu răng đều khớp với răng hoặc răng bị ảnh hưởng của bạn và phục vụ để khôi phục kích thước và hình dạng của răng. Tìm hiểu thêm về cả hai tùy chọn bên dưới.

Mão răng nha khoa

Mão răng, hoặc nắp nha khoa, che phủ chiếc răng bị hư hại của bạn và là sự thay thế vững chắc cho chiếc răng tự nhiên bị hư hại. Mão vừa khít giống như một chiếc răng tự nhiên vì nó được tạo ra từ những ấn tượng về chiếc răng của bạn.

Mão răng và cầu răng

Sau khi bọc răng của bạn đúng vị trí, răng của bạn sẽ chắc khỏe hơn và tồn tại lâu hơn. Tại Nha khoa Oreli luôn cung cấp nhiều loại vật liệu cho mão răng và nha sĩ sẽ thảo luận về lựa chọn tốt nhất cho trường hợp cá nhân của bạn.

Tìm hiểu thêm về mão răng có thể được khuyến nghị, các loại mão khác nhau và các tùy chọn cho vật liệu được sử dụng.

Cầu răng

Thiếu răng không chỉ khiến việc nói và nhai trở nên khó khăn hơn mà còn có thể gây ra các vấn đề khác theo thời gian. Răng liền kề với không gian trong miệng của bạn cuối cùng có thể chuyển sang khoảng trống.

Điều này có thể ảnh hưởng đến khớp cắn của bạn và dẫn đến bệnh nướu răng hoặc các rối loạn khác như TMJ (vấn đề khớp thái dương hàm).

Mão răng và cầu răng

Một cách để chăm sóc một khoảng trống gây ra bởi một chiếc răng bị mất là với cầu răng. Có hai loại cầu: di động và vĩnh viễn. Cầu răng tháo lắp, còn được gọi là răng giả một phần, có thể được lấy ra và làm sạch và cầu răng vĩnh viễn, đôi khi được gọi là răng giả.

Nha khoa Oreli sẽ đề nghị cầu nối tốt nhất để giữ cho miệng của bạn khỏe mạnh nhất và hạnh phúc nhất. Với sự chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách, cầu răng của bạn sẽ giữ cho bạn mỉm cười trong nhiều năm tới.

Tìm hiểu về lợi ích của cầu răng, vật liệu được sử dụng và các loại cầu mà chúng tôi cung cấp.

Các dịch vụ bạn có thể quan tâm


up-arrow-1
Hotline Oreli