Đội ngũ bác sĩ nha khoa và nha sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại răng giả dành cho từng nhu cầu của bạn

Răng giả đáng tin cậy từ Nha khoa Oreli

Thiếu răng có thể ảnh hưởng lớn đến khả năng nói, ăn và cười của bạn. Đội ngũ bác sĩ nha khoa và nha sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại răng giả để cung cấp cho miệng của bạn đầy đủ chức năng.

Nha khoa Oreli cung cấp một dòng hoàn toàn của răng giả và răng giả một phần.

rang gia toan ham
Răng tháo lắp toàn hàm
rang gia toan ham
Răng tháo lắp toàn hàm trên

Răng giả lấp đầy những khoảng trống được tạo ra bởi răng bị mất, và cũng giúp cơ mặt và cơ hàm hoạt động tốt để bạn có thể ăn, nói và cười bình thường.

Răng giả được làm từ một đế nhựa hỗ trợ chế tạo răng. Phần đế được tô bóng để phù hợp với màu tự nhiên của mô nướu của bạn và răng thường được làm bằng sứ hoặc nhựa.

Răng giả được chế tạo để phù hợp với cấu trúc và hình thức của miệng của bạn, và sẽ giúp duy trì diện mạo và cấu trúc toàn vẹn khuôn mặt của bạn.

Chúng tôi làm răng giả của bạn trong phòng thí nghiệm của riêng chúng tôi và định hình chúng theo tỷ lệ chính xác dựa trên ấn tượng tùy chỉnh của miệng bạn.

Răng giả một phần

Một hàm răng giả một phần chỉ bao gồm một phần của miệng của bạn. Nó giữ nguyên vị trí với móc cài an toàn cho răng tự nhiên liền kề của bạn.

rang gia thao lap mot rang
Răng giả tháo lắp một răng
rang thao lap
Răng tháo lắp 1 răng
rang nhua thao lap
Răng nhựa tháo lắp cho vùng răng sau hàm dưới

Các hạt thường được khuyên dùng khi một hoặc nhiều răng tự nhiên, khỏe mạnh của bạn vẫn còn trong miệng. Các nha sĩ của Nha khoa Oreli cố gắng giữ càng nhiều răng càng tốt trong miệng của bạn.

Răng giả và răng giả một phần

Bởi vì răng càng tự nhiên, sự toàn vẹn của xương hàm của bạn càng lớn. Nha khoa Oreli sẽ khuyên bạn nên làm răng giả một phần khi có ít nhất một hoặc nhiều răng tự nhiên của bạn khỏe mạnh.

Yêu cầu tư vấn răng giả

Đội ngũ của chúng tôi tại Nha khoa Oreli rất mong được phục vụ bạn. Để yêu cầu thăm khám với một nha sĩ, xin vui lòng bấm vào nút yêu cầu dưới đây.

Yêu cầu một cuộc hẹn

Chăm sóc răng giả

Cả răng giả hoàn chỉnh và một phần đều có thể tháo rời và cần được chăm sóc cẩn thận. Nhóm của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm sạch răng giả đúng cách. Bạn cũng có thể tìm hiểu về chăm sóc và làm sạch răng giả tại đây.

Răng giả và răng giả một phần

Các dịch vụ bạn có thể quan tâm


up-arrow-1
Hotline Oreli