Liệu pháp chữa tủy răng là một phương pháp điều trị được sử dụng để giúp điều trị và bảo vệ răng bị sâu hoặc nhiễm trùng.

Liệu pháp chữa tủy răng

Điều trị tủy giúp giảm đau răng do nhiễm trùng răng sâu. Miệng của bạn rất phức tạp và rất nhiều điều có thể xảy ra bên dưới những gì bạn nhìn thấy trên bề mặt.

Bên dưới răng lộ ra của bạn đặt là chân răng, có chứa dây thần kinh, mạch máu và các mô liên kết. Giữ cho ống chân răng của bạn khỏe mạnh cũng quan trọng như giữ cho bề mặt răng và nướu của bạn khỏe mạnh.

Giống như một chiếc răng có thể phát triển một khoang, một ống chân răng có thể bị nhiễm trùng và cần điều trị được gọi là điều trị tủy.

Trong quá trình điều trị tủy, Nha sĩ tại Oreli sẽ làm sạch và bịt kín toàn bộ ống chân răng để ngăn ngừa nhiễm trùng trong tương lai ở mô thần kinh hoặc tủy.

nha khoa oreli
BS Trà My tại nha khoa Oreli

Khi mô hoặc tủy bị nhiễm trùng này không được điều trị, nó sẽ bị phá vỡ và vi khuẩn có thể gây áp xe, hoặc nhiễm trùng miệng, mặt, hàm hoặc cổ họng.

Tuy nhiên, với một chân răng đơn giản, bạn có thể ngăn chặn áp xe phát triển.

Nếu chúng tôi xác định bạn cần điều trị tủy, các bác sĩ nội nha Oreli sẽ sử dụng công nghệ tiên tiến để giúp điều trị đơn giản và hiệu quả và phục hồi miệng không đau.

Triệu chứng chân răng

Có một số triệu chứng sẽ khiến nha sĩ Oreli khám phá liệu trình điều trị tủy có phù hợp với bạn hay không. Tìm hiểu các triệu chứng chân răng phổ biến.

Quy trình điều trị tủy răng

Mặc dù có thể có một sự kỳ thị nhất định xung quanh các quy trình điều trị tủy, nha sĩ Nha khoa Oreli chuyên về nội nha và sẽ thực hiện quy trình theo cách gây ra ít đau nhất có thể.

liệu pháp chữa tủy răng

Nếu nhiễm trùng chân răng không được chăm sóc kịp thời, nhiễm trùng có thể lan rộng và sẽ gây ra những vấn đề tồi tệ hơn trong tương lai.

Tìm hiểu quy trình điều trị tủy răng tại đây.

Tủy răng – Những gì mong đợi

Bạn có thể nghe tin đồn về một quy trình điều trị tủy răng khủng khiếp như thế nào.

Với công nghệ hiện đại tại Oreli thì không những điều trị không đau mà quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và đem lại hiệu quả ngoài mong đợi.

Tìm hiểu thêm về Tủy răng – những gì mong đợi tại đây.

Phục hồi tủy răng

Sau một ống chân răng, bác sĩ sẽ đề nghị một vài bước để đảm bảo phục hồi thành công. Tìm hiểu thêm về phục hồi tủy răng.

Yêu cầu tư vấn

Đội ngũ của chúng tôi tại Nha khoa Oreli rất mong được phục vụ bạn. Để yêu cầu thăm khám với một nha sĩ, xin vui lòng bấm vào nút yêu cầu dưới đây.

Yêu cầu một cuộc hẹn

Bạn có thể quan tâm


up-arrow-1
Hotline Oreli