Dịch vụ

Làm trắng răng

Làm trắng răng là một cách đơn giản để nâng cao nụ cười và sự tự tin của bạn. Răng trắng là nền tảng của nụ cười đẹp. Do đó, làm trắng răng là thủ tục phổ biến nhất trong nha khoa thẩm mỹ.

Mặc dù các cửa hàng có đầy đủ các phương pháp làm trắng tại nhà để thử, cách an toàn nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất để làm trắng răng là làm việc với đội ngũ nha khoa của chúng tôi.

tay trang rang
Trước khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Oreli
tay trang rang
Sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Oreli

Một số điều cần biết về làm trắng răng

Đội ngũ Nha khoa Oreli sẽ kiểm tra miệng của bạn và xem xét lịch sử y khoa và nha khoa hoàn chỉnh của bạn khi giúp bạn quyết định liệu tẩy trắng răng có phải là phương pháp điều trị tốt cho bạn hay không.

Nha sĩ của bạn sẽ xem xét các loại vết bẩn bạn có trên răng, cũng như số lượng và vị trí của các phục hình trước đây như mão răng và cầu răng

Làm trắng răng có thể làm tăng độ nhạy cảm của răng, đặc biệt nếu áp dụng quá mức hoặc không đúng cách. Nha sĩ tại Oreli sẽ cân nhắc mọi vấn đề về độ nhạy cảm từ trước khi kê đơn điều trị tốt nhất cho bạn

Làm trắng răng

Đội ngũ của chúng tôi rất có kinh nghiệm trong việc áp dụng các sản phẩm làm trắng răng đúng cách, điều này sẽ làm giảm nguy cơ phản ứng bất lợi hoặc các vấn đề điều trị

Sau khi điều trị, bạn có thể tái khám để đảm bảo thành công.

Làm trắng răng là một cải tiến tuyệt vời cho nụ cười của bạn. Để đảm bảo thành công lâu dài, chúng tôi khuyên các bệnh nhân được điều trị làm trắng nên tránh các đồ uống như cà phê, trà và rượu vang đen, vì chúng có thể làm ố răng trở lại sau khi điều trị.

Làm trắng răng cho ngày cưới của bạn

Nếu bạn kết hôn, hãy nhớ đọc trang Làm trắng răng cho Ngày cưới của bạn.

Làm trắng răng

Yêu cầu tư vấn

Nhấp vào nút yêu cầu một cuộc hẹn bên dưới để lên lịch tư vấn miễn phí hoặc để trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về làm trắng răng.

Yêu cầu một cuộc hẹn

Các dịch vụ bạn có thể quan tâm


up-arrow-1
Hotline Oreli