Dịch vụ

Trám răng & Chăm sóc phục hồi

Trám răng là phương pháp sử dụng vật liệu trám Amalgam, composite, Cement… khi răng sâu, nứt, vỡ. Trong số đó thì composite là phổ biến

Đau răng & Giảm đau răng

Nếu không được điều trị, đau răng có thể dẫn đến tăng cảm giác khó chịu và thiệt hại lâu dài. Nếu bạn hoặc con bạn bị đau răng dưới bất kỳ hình thức nào, hãy sắp xếp một cuộc hẹn để gặp nha sĩ càng sớm càng tốt. Chúng tôi sẽ cung cấp phương thức điều trị cho phép bạn ăn, cười và nói chuyện mà không bị đau.

Trám răng và chăm sóc phục hồi

Triệu chứng đau răng & nguyên nhân

Đau răng có thể do nhiều nguyên nhân. Nếu cơn đau răng của bạn kéo dài hơn một vài ngày hoặc kèm theo sốt hoặc đau tai, hãy lên lịch hẹn với nha sĩ của Oreli. Hãy chắc chắn theo dõi các triệu chứng của con bạn chặt chẽ nếu chúng phàn nàn về cơn đau. Tìm hiểu chi tiết về các triệu chứng đau răng và nguyên nhân.

Các loại răng trám

Khi đau răng bắt nguồn từ một lỗ sâu răng, nha sĩ của bạn rất có thể sẽ đề nghị trám răng. Họ sẽ làm sạch răng, loại bỏ sâu răng và phục hồi răng bằng vật liệu trám. 

Việc trám răng này sẽ ngăn vi khuẩn trú ngụ trong răng về sau. Một số loại vật liệu trám vẫn còn tồn tại, và nha sĩ Oreli sẽ làm việc với bạn hoặc con của bạn để quyết định những gì sẽ là tốt nhất cho từng trường hợp cụ thể. Tìm hiểu các loại răng trám mà nha sĩ của chúng tôi sử dụng.

Trám răng và chăm sóc phục hồi

Để giảm bớt cơn đau của bạn. Nếu điều trị không phải là giải pháp cần thiết để trám răng, nha sĩ sẽ đề nghị điều trị chuyên khoa, bao gồm bọc răng, trị liệu chân răng hoặc cấy ghép nha khoa.

Chăm sóc nha khoa khẩn cấp

Chúng tôi cung cấp chăm sóc khẩn cấp 24 giờ cho những bệnh nhân sẵn sàng có đủ hồ sơ lý lịch. Nếu bạn hoặc con bạn có một trường hợp khẩn cấp nha khoa trong giờ làm việc, hãy gọi cho bệnh xá.

Trám răng và chăm sóc phục hồi

Và dịch vụ trả lời chăm sóc khẩn cấp sẽ nhanh chóng kết nối bạn với nhân viên trực của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về chăm sóc nha khoa khẩn cấp của Oreli.

Yêu cầu kiểm tra

Đội ngũ của chúng tôi tại Nha khoa Oreli rất mong được phục vụ bạn. Để yêu cầu thăm khám với một nha sĩ, xin vui lòng bấm vào nút yêu cầu dưới đây.

Yêu cầu một cuộc hẹn

Có thể bạn quan tâm


up-arrow-1
Hotline Oreli