Dịch vụ

Kiểm tra & Chăm sóc phòng ngừa

Tại Nha khoa Oreli, chúng tôi làm việc với bạn để tạo mới và duy trì nụ cười như ý của bạn. Với thói quen làm sạch răng hàng ngày của bạn cùng việc thăm khám tại Oreli hai lần một năm cùng, sức khỏe răng miệng của bạn sẽ vẫn khỏe mạnh hơn.

Thói quen nha khoa hàng ngày

Thói quen làm sạch răng hàng ngày của bạn nên bao gồm hai bước đơn giản sau:

Đánh răng ít nhất hai lần một ngày. Một trong những điều dễ nhất bạn có thể làm là thường xuyên đánh răng để làm sạch răng và giúp duy trì sức khỏe răng miệng. Truy cập vào trang “cách đánh răng” của chúng tôi để chải răng sao cho đúng các kỹ thuật.

Kiểm tra và chăm sóc phòng ngừa

Dùng chỉ nha khoa xỉa răng ít nhất một lần một ngày. Dùng chỉ nha khoa ít nhất một lần một ngày sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn và phòng ngừa mảng bám, điều này sẽ ngăn ngừa sâu răng, mục răng và bệnh nướu răng trong tương lai. 

Sâu răng và mục răng

Sâu răng xảy ra khi men răng (lớp ngoài) trên răng của bạn bị vỡ và bị hư hại. Sự cố này dẫn đến sâu răng.

Kiểm tra và chăm sóc phòng ngừa

Sâu răng có thể ảnh hưởng đến bất kỳ người nào ở mọi lứa tuổi. Trẻ em là những người dễ mắc bệnh nhất, nhưng người lớn cũng có thể mắc phải chúng. Khi mọi người càng già đi, các đường nướu và vết nứt trong chất trám hiện có có thể che giấu vi khuẩn, điều này có thể dẫn đến sự gia tăng sâu răng theo thời gian.

Bạn có thể ngăn ngừa sâu răng bằng cách

  • Thực hiện theo cùng một thói quen làm sạch hàng ngày là đánh răng ít nhất hai lần một ngày và dùng chỉ nha khoa ít nhất một lần một ngày
  • Ghé thăm khám ở phòng khám nha khoa của bạn sáu tháng một lần để làm sạch răng chuyên nghiệp và kiểm tra răng miệng
  • Ăn các bữa ăn bổ dưỡng, cân bằng và hạn chế đồ ăn nhẹ (ăn vặt) có nhiều đường

Kiểm tra và chăm sóc phòng ngừa

Bảo vệ miệng

Ngoài việc làm sạch răng hàng ngày và kiểm tra hai lần một năm, bảo vệ răng miệng có thể là một biện pháp chăm sóc phòng ngừa cần thiết. 

Nếu bạn hoặc con bạn tham gia vào các môn thể thao, dụng cụ bảo vệ miệng linh hoạt là điều cần thiết để bảo vệ răng khỏi bị hư hại. Tìm hiểu thêm về bảo vệ miệng.

Yêu cầu kiểm tra

Đội ngũ của chúng tôi tại Nha khoa Oreli rất mong được phục vụ bạn. Để yêu cầu thăm khám với một nha sĩ, xin vui lòng bấm vào nút yêu cầu dưới đây.

Yêu cầu một cuộc hẹn

Có thể bạn quan tâm


up-arrow-1
Hotline Oreli