Cha mẹ thường tò mò về việc khi nào con của họ nên đến nha sĩ lần đầu tiên.

Bạn nên lên lịch cho lần khám răng đầu tiên của con bạn sau khi chiếc răng đầu tiên mọc lên qua nướu, nhưng không muộn hơn sinh nhật đầu tiên của chúng.

Chuyến thăm khám nha khoa đầu tiên của con bạn sẽ giới thiệu cho chúng những gì chúng có thể mong đợi từ chuyến thăm tượng trưng khi đến nha sĩ.

kham nha khoa tre em o bmt
Khám nha khoa trẻ em

Đầu tiên, nha sĩ nhi khoa của bạn sẽ thực hiện một buổi trình diễn và nói về tất cả các thiết bị trong phòng khám và giải thích mỗi dụng cụ được sử dụng để làm gì.

Sau đó, nha sĩ nhi sẽ dành một khoảng thời gian ngắn để kiểm tra răng, nướu, hàm và khớp cắn của con bạn để đảm bảo mọi thứ đều ổn.

Nha sĩ cũng có thể quyết định nếu việc vệ sinh làm sạch là cần thiết trong lần khám đầu tiên đó.

Nha sĩ cũng sẽ có thể đưa ra những lời khuyên cụ thể cho con bạn về cách giữ cho chiếc răng đầu tiên và toàn bộ miệng khỏe mạnh.

Đây là những gì bạn có thể mong đợi từ Nha khoa Oreli khi bạn thực hiện cuộc hẹn khám răng đầu tiên của con bạn:

  • Kinh nghiệm, chăm sóc chu đáo từ nha sĩ nhi khoa của bạn và toàn bộ nhân viên hỗ trợ của họ
  • Giáo dục về các thiết bị và dụng cụ sẽ được sử dụng trong cuộc hẹn
  • Hướng dẫn về cách con bạn nên chải và xỉa răng đúng cách
  • Chia sẽ thông tin hữu ích để hỗ trợ của vệ sinh răng miệng tại nhà
  • Trả lời cho tất cả các câu hỏi nha khoa nhi về răng của bạn, bao gồm mọc răng và mút ngón tay cái, lựa chọn thực phẩm, núm vú giả, bú bình và nhiều hơn nữa
chuyến tham nha si dau tien cua tre
Khám nha khoa trẻ em

Các nha sĩ nhi khoa của chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong việc giúp trẻ em bình tĩnh tại phòng khám của nha sĩ, đặc biệt nếu chúng có lo lắng về răng miệng.

Chúng tôi hiểu rằng trải nghiệm sớm của trẻ khi đi khám răng có thể ảnh hưởng đến thái độ của chúng đối với nha sĩ suốt đời. Các nha sĩ nhi khoa của chúng tôi sẽ sử dụng các kỹ thuật khác nhau để giúp con bạn cảm thấy bình tĩnh và thoải mái khi đi khám răng.

Những kỹ thuật này bao gồm, Tell-show-do, khen ngợi, phân tâm, giao tiếp phi ngôn ngữ và sự tham gia của cha mẹ.

Kỹ thuật Lap-to-Lap

Con bạn có thể lo sỡ hoặc tức giận cho lần khám răng đầu tiên. Đây là lý do tại sao chúng tôi sử dụng kỹ thuật kiểm tra nha khoa lap-to-lap để giúp chúng thoải mái hơn.

Tìm hiểu thêm về kỹ thuật lap-to-lap.

Yêu cầu một cuộc hẹn

Yêu cầu một cuộc hẹn với một trong những nha sĩ nhi khoa giàu kinh nghiệm của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi mong được gặp bạn và con bạn trong lần khám răng đầu tiên.

Yêu cầu một cuộc hẹn

Bạn có thể quan tâm


up-arrow-1
Hotline Oreli