Dịch vụ

Câu hỏi cấy ghép nha khoa All-on-4

Cấy ghép nha khoa All On 4 có rất nhiều lợi ích. Ngay bên dưới đây, nha khoa Oreli sẽ trả lời những câu hỏi thường gặp nhất liên quan để phương pháp này.

Câu hỏi thường gặp

Đọc câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến về cấy ghép nha khoa All-on-4. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia cấy ghép tại Nha khoa Oreli để nhận thông tin cụ thể hơn về trường hợp cá nhân của bạn.

Cấy ghép nha khoa All-on-4 là gì?

Implant All-on-4 là một bộ răng chế tạo vĩnh viễn được đặt trên cấy ghép nha khoa được phẫu thuật đặt vào hàm của bạn. Họ nhìn, cảm nhận và hoạt động như răng tự nhiên.

cay ghep rang toan ham
Với mất răng toàn hàm All on four hay all on six là kỹ thuật tối ưu để lấy lại lực ăn nhai tại Oreli

Cấy ghép nha khoa All-on-4:

  • Là răng vĩnh viễn có thể được chải và làm sạch như răng tự nhiên
  • Không cần phải lấy ra
  • Không cần chất kết dính
  • Thoải mái vì họ không ấn xuống nướu của bạn
  • Cho phép bạn trải nghiệm độ nóng và lạnh của thức ăn, cũng như hương vị
  • Cho phép bạn cắn với lực tăng (thêm tới 70%), vì vậy bạn có thể ăn lại tất cả các loại thực phẩm yêu thích của mình
  • Ngăn ngừa thoái hóa xương
  • Khôi phục các đặc điểm khuôn mặt của bạn

Implant nha khoa All-on-4 khác với răng giả như thế nào?

Implant nha khoa All-on-4 khác với răng giả vì chúng là giải pháp vĩnh viễn cho răng bị mất hoặc bị hư hại nghiêm trọng. Chúng được bảo vệ trực tiếp vào hàm của bạn, vì vậy chúng trông, cảm nhận và hoạt động giống như răng tự nhiên.

Làm thế nào để cấy ghép răng All-on-4 so với cấy ghép truyền thống?

Kỹ thuật cấy ghép nha khoa All-on-4 chỉ sử dụng bốn implant trên mỗi vòm, trong khi cấy ghép truyền thống sử dụng bất cứ nơi nào từ sáu đến tám implant trở lên trong mỗi vòm. Cấy ghép của quy trình All-on-4 cũng được đặt ở một góc, cho phép tăng sự tiếp xúc bằng cách sử dụng sự hỗ trợ tự nhiên của xương của bạn. Ngoài ra, quy trình All-on-4 không yêu cầu ghép xương cho hầu hết bệnh nhân, điều này phổ biến trong các quy trình cấy ghép truyền thống. Do đó, cấy ghép nha khoa All-on-4 tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Thời gian phẫu thuật cấy ghép nha khoa All-on-4 là bao lâu?

Cuộc phẫu thuật mất khoảng 2,5 giờ mỗi vòm.

Tỷ lệ thành công với cấy ghép nha khoa All-on-4 là bao nhiêu?

Các nghiên cứu được công bố cho thấy tỷ lệ thành công 98% khi sử dụng cấy ghép nha khoa All-on-4.

Ai là ứng cử viên lý tưởng cho cấy ghép nha khoa All-on-4? 

Ứng cử viên lý tưởng cho quy trình cấy ghép nha khoa All-on-4 tại Nha khoa Oreli là một người bị thiếu hầu hết hoặc tất cả các răng của họ, hoặc hiện đang đeo răng giả. Tuổi tác không phải là yếu tố hạn chế đối với cấy ghép nha khoa All-on-4 miễn là ứng viên có sức khỏe tốt.

Răng thay thế của tôi sẽ được thực hiện ở đâu? 

Phòng khám của chúng tôi làm mọi thứ trong nhà. Răng mới của bạn sẽ được chế tạo bởi các kỹ thuật viên phòng thí nghiệm được chứng nhận tại chỗ. Trên thực tế, mọi phần trong quy trình của bạn, từ tư vấn đến chăm sóc theo dõi đều diễn ra dưới một mái nhà.

Kết quả của tôi sẽ trông tự nhiên?

Chắc chắn rồi. Kỹ thuật cấy ghép nha khoa All-on-4 mang đến cho bạn hàm răng vĩnh viễn trông, cảm nhận và hoạt động giống như răng thật. Sẽ không ai biết bạn có cấy ghép trừ khi bạn nói với họ.

Tại sao tôi không có được bộ răng vĩnh viễn vào ngày cấy ghép? 

Như với bất kỳ phẫu thuật, bạn cần thời gian để chữa lành. Tuy nhiên, bạn sẽ không rời khỏi văn phòng của chúng tôi mà không có răng! Một bộ răng tạm thời sẽ được đặt trên implant của bạn. Sau khi quá trình lành thương hoàn tất, răng vĩnh viễn của bạn sẽ được đặt vào lần tái khám khoảng sáu tháng sau khi phẫu thuật.

Nếu tôi chỉ cần cấy ghép trên vòm dưới của tôi thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày nào đó tôi cần cấy ghép răng All-on-4 trên cả hai vòm? 

Bộ cấy All-on-4 có thể được đặt trên vòm trên hoặc dưới. Các chuyên gia cấy ghép của chúng tôi sẽ đánh giá hoàn cảnh của bạn và nếu chúng tôi cảm thấy cuối cùng bạn cần răng thay thế ở cả vòm trên và dưới, chúng tôi có thể đề nghị thực hiện quy trình trên cả hai vòm cùng một lúc. Điều này cung cấp kết quả tốt hơn trong khi cũng tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bác sĩ sẽ làm việc với bạn để xác định những gì đáp ứng tốt nhất nhu cầu sức khỏe và tình hình tài chính của bạn.

Những loại làm sạch được yêu cầu sau khi cấy ghép được đặt?

Vì cấy ghép nha khoa nên được đối xử như răng tự nhiên của bạn, nên đánh răng và dùng chỉ nha khoa hàng ngày. Đội ngũ chuyên gia và vệ sinh răng miệng của chúng tôi sẽ xem xét hướng dẫn vệ sinh răng miệng với bạn và đề xuất kế hoạch vệ sinh răng miệng phù hợp nhất hàng ngày để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Yêu cầu tư vấn cấy ghép nha khoa All-on-4

Các chuyên gia cấy ghép nha khoa All-on-4 tại Nha khoa Oreli có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về quy trình. Yêu cầu một cuộc hẹn bằng cách nhấp vào biểu ngữ dưới đây!

Yêu cầu một cuộc hẹn

Bạn có thể quan tâm


up-arrow-1
Hotline Oreli