Mỗi lần khám vệ sinh, chúng tôi kiểm tra tất cả các mô của miệng bao gồm nướu, má, môi, lưỡi và hàm. Nhiều bệnh nhân ngạc nhiên về số lượng lớn diện tích bề mặt mà chúng tôi kiểm tra trong khi kiểm tra miệng.

Ung thư miệng có thể ảnh hưởng đến bất cứ ai mặc dù người dùng thuốc lá tự đặt mình vào nguy cơ cao hơn đáng kể so với người không sử dụng.

Sàng lọc ung thư miệng

Nhai thuốc lá có tới 3000 hóa chất khác nhau, bao gồm các hợp chất tương tự được sử dụng trong thuốc trừ sâu và dung dịch ướp xác.

Những thay đổi tế bào bên dưới bề mặt không phải lúc nào cũng có thể phát hiện được cho đến khi chúng tiến đến giai đoạn quan trọng.

Sàng lọc ung thư miệng

Phát hiện sớm và điều trị ung thư miệng có thể làm tăng đáng kể cơ hội phục hồi nhanh chóng và hoàn toàn. Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ báo cáo rằng khoảng 7.000 ca tử vong do ung thư miệng trong số 30.000 trường hợp được chẩn đoán hàng năm.

Nếu chúng tôi nghi ngờ bất kỳ thay đổi bất thường trong mô miệng của bạn, chúng tôi có thể đề nghị phân tích sinh thiết và kính hiển vi bởi một phòng thí nghiệm có trình độ.

Nhiều thay đổi không gây ung thư khác có thể xảy ra trong mô miệng của bạn, từ mụn cóc ở miệng đến các tổn thương tự miễn.

Các Nha sĩ tại Nha khoa Oreli dựa trên nền tảng của họ về bệnh lý miệng để đánh giá bất kỳ sự bất thường nào và xác định xem họ nên được theo dõi hoặc loại bỏ.

Sàng lọc ung thư miệng

Chúng tôi hiểu rằng thuốc lá có sức mạnh gây nghiện mạnh mẽ đối với ngay cả những người có ý thức về sức khỏe nhất. Nếu bạn quyết tâm bỏ việc, chúng tôi muốn hỗ trợ bạn trong nỗ lực của bạn. 

Yêu cầu tư vấn

Đội ngũ của chúng tôi tại Nha khoa Oreli rất mong được phục vụ bạn. Để yêu cầu thăm khám với một nha sĩ, xin vui lòng bấm vào nút yêu cầu dưới đây.

Yêu cầu một cuộc hẹn

Các dịch vụ bạn có thể quan tâm


up-arrow-1
Hotline Oreli